01/12/2018 | Vệ sinh bồn nước Inox Tân Á Đại Thành tại Quận 2

01/12/2018 | Vệ sinh bồn nước Inox Tân Á Đại Thành tại Quận 2

Đây là khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa máy bơm tại nhà, tuy nhiên sau khi sửa máy bơm xong thì có yêu cầu vệ sinh bồn nước luôn vì từ khi lắp đặt đến giờ khách hàng chưa có dịp vệ sinh.

[row]

[col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”5859″]

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”5858″]

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”5857″]

[/col]

[/row]
[featured_box img=”4066″ pos=”left”]

Dịch vụ vệ sinh bồn nước.

Hầu hết các gia đình ở thành phố lớn, sống ở nhà cao tầng đều sử dụng bồn nước trên cao để tích trữ nước trước khi cấp ngược xuống các vị trí bên dưới để sinh hoạt. Thực tế là cho dù sử dụng nước máy hay nước giếng bơm thì bồn chứa nước sau khoảng 12 tháng sẽ bắt đầu tích cặn, bám rêu tiềm ẩn các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Do đó tùy mức độ vệ sinh của nguồn nước, 1FIX™ khuyên khách hàng nên tiến hành vệ sinh bồn nước từ 6 tháng/ lần nếu sử dụng nước giếng hoặc 12 tháng/ lần nếu nguồn nước sạch.

Vệ sinh đúng cách

  • Trước khi vệ sinh bồn nước inox là bạn hãy tắt điện của máy bơm nước lên bồn inox
  • Để chừa lại 1 chút nước ở đáy bồn, dùng bàn chải vừa xịt nước vừa cọ rửa bồn, (bàn chải này phải sạch và chỉ dùng riêng cho việc vệ sinh bên trong bồn nước inox.) sau đó mở van xả cặn ra ngoài để xả hết nước bẩn.
  • Dùng máy bơm xịt nước tráng sạch lại bồn trước khi khóa van xả. Nếu bồn nước inox quá bẩn thì bạn có thể sử dụng hóa chất để tẩy rửa nhưng phải đảm bảo rửa lại thật sạch trước khi tái sử dụng.
  • Trong quá trình vệ sinh tránh động chạm tới các thiết bị như van, phao tự động

[/featured_box]

Bảng giá vệ sinh bồn nước

[lt id=”95″]

[block id=”4204″]

[blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ image_height=”56.25%”]