22/10/2018 | Vệ sinh máy giặt cửa trước tại Quận 5

Thông thường khi khách hàng đặt dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang (cửa trước) thì 1FIX™ phải hỏi kỹ thông tin là máy giặt có công suất nào vì máy giặt có rất nhiều công suất khác nhau, từ 6kg hay 7kg là phổ biến, tuy nhiên ngày nay số lượng người dùng sử dụng máy 8kg, 9kg hay cá biệt 12kg, 15kg là vẫn có (nhất là đối với những cơ sở khách sạn, giặt ủi…).

Với các loại máy giặt lồng ngang có công suất giặt trên 7kg thì phải có 2 thợ điện lạnh mới làm nổi vì lồng của máy giặt kiểu này rất nặng, để khiêng lồng giặt ra khỏi máy một cách an toàn để vệ sinh triệt để thì cần phải 2 người chung sức.

[row v_align=”middle”]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”3902″ height=”75%”]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

máy giặt cửa trước của khách hàng quận 5

Máy giặt cửa trước của khách hàng là loại có công suất 8kg, máy khá cũ, để trông môi trường gần như ngoài trời, có tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên bên ngoài hơi bị thoái hóa.

Máy cũng đã sử dụng lâu năm tuy nhiên chưa từng vệ sinh triệt để, hiện tại, máy đang có biểu hiện giặt không sạch như lúc mới mua.

[/col]

[/row]

CÔNG ĐOẠN ĐẦU TIÊN LÀ THÁO MÁY

[ux_slider label=”Tháo máy giặt”]

[ux_image id=”3906″]

[ux_image id=”3905″]

[ux_image id=”3904″]

[ux_image id=”3903″]

[/ux_slider]

TIẾP THEO LÀ THÁO LỒNG MÁY GIẶT MANG RA NGOÀI

[ux_slider]

[ux_image id=”3910″]

[ux_image id=”3911″]

[ux_image id=”3912″]

[ux_image id=”3914″]

[ux_image id=”3916″]

[ux_image id=”3915″]

[/ux_slider]

DÙNG BƠM TĂNG ÁP ĐỂ XỊT RỬA LỒNG MÁY GIẶT

[ux_slider]

[ux_image id=”3917″]

[ux_image id=”3918″]

[ux_image id=”3920″]

[/ux_slider]

Sau khi hoàn thành bước vệ sinh lồng thì thợ 1FIX™ phải tiến hành vệ sinh cốt lồng, lỗ thoát nước, thông xả ống thoát nước…và sau đó ráp máy lại. Cuối cùng là thao tác vệ sinh bên ngoài, lắp lại đường cấp nước, đường xả và vận hành nghiệm thu lại cho khách hàng.

Trong trường hợp này, thợ 1FIX™ phát hiện trong lỗ thoát nước bị giặt nên trước đây khi sử dụng, nước giặt không thoát được hết, bị trào ngược lên nên áo quần sau giặt không được sạch. Với việc vệ sinh máy giặt hoàn thành, máy đã hoạt động lại đúng với chức năng!

[featured_box img=”2581″ pos=”left”]

Khi nào không nên vệ sinh máy giặt?

Khách hàng nên chú ý đến thời gian bảo hành của máy, khách hàng chỉ nên đặt dịch vụ vệ sinh máy giặt cho máy đã hết hạn bảo hành, vì nếu máy trong thời hạn bảo hành thường là từ 12 tháng đến 24 tháng thì máy vẫn còn tương đối sạch, do đó không nên tháo máy ra vệ sinh để tránh mất bảo hành dù thực tế thì việc vệ sinh máy giặt thực hiện bởi thợ điện lạnh của 1FIX™ là an toàn tuyệt đối cho máy.

[/featured_box]
[gap]

bảng giá vệ sinh máy GIẶT

[lt id=”47″]

 

CÁC CÔNG VIỆC VỆ SINH MÁY GIẶT KHÁC

[blog_posts style=”normal” columns=”2″ columns__md=”1″ ids=”3525,3285″ image_height=”56.25%”]