24/11/2018 | Di dời máy lạnh LG tại Quận Bình Tân

24/11/2018 | Di dời máy lạnh LG tại Quận Bình Tân

Khách hàng ở quận Bình Tân muốn dời cả cục nóng và đầu lạnh của máy lạnh LG đi đến vị trí khác trong cùng nhà. Do vị trí mới có khoảng cách giữa cục nóng và đầu lạnh ngắn hơn vị trí cũ nên thợ điện lạnh của 1FIX™ cố gắng tận dụng dây ống đồng cũ để giảm chi phí, rất may là xử lý thành công nên tiết kiệm được chi phí đáng kể. Khó khăn duy nhất có thể kể đến trong trường hợp này là cục nóng nằm ở vị trí hơi khó thao tác nên việc tháo gỡ di dời hơi nguy hiểm và mất thời gian.

[row col_style=”dashed”]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”5560″]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”5559″]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”5557″]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”5558″]

[/col]

[/row]

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

[featured_box img=”4066″ pos=”left”]

Tại sao khách hàng có nhu cầu di dời máy lạnh?

Có những lúc do nhiều lý do khác nhau, các chủ nhà đã xem xét khả năng di chuyển thiết bị điều hòa không khí (hay máy lạnh), đến một địa điểm mới. Bắt đầu với nguyên nhân cơ bản như giúp vẻ ngoài nhà không bị các cục nóng máy lạnh thô kệch choáng tầm nhìn.

Hay máy lạnh của chủ nhà có thể nằm trong khu vực cần thi công thêm công trình phụ, hoặc nó có thể cản trở một số tính năng cảnh quan mà chủ nhà đang muốn thêm ở ngoài trời.

Thậm chí có thể do người dùng đang cố gắng giảm nguy cơ bị trộm cục nóng rất có giá trị của máy điều hòa không khí (máy lạnh) ngoài trời của mình và muốn di chuyển nó đến một địa điểm an toàn hơn. Hay đơn giản là chủ nhà có thể muốn tránh làm hại trẻ em hoặc vật nuôi chơi xung quanh cục nóng máy lạnh, hoặc nó có thể là quá gần và gây ảnh hưởng đến thiết bị khác.

[/featured_box]
[gap]

[block id=”4204″]

[blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ image_height=”56.25%”]