3 tiện ích tuyệt vời mà tủ lạnh ngăn đông mềm Prime Fresh+ 2018 mang đến cho gia đình bạn

Hiện nay, ngăn đông mềm đã trở thành sự ưu tiên lựa chọn của khách hàng khi mua một chiếc tủ lạnh. Là một trong những hãng tiên phong đưa công nghệ đông mềm đến Việt Nam – từ năm 2015, Panasonic đã được nhiều người dùng tin tưởng chọn lựa và nhận được phản hồi tốt về dòng tủ lạnh ngăn đá dưới trang bị tính năng cấp đông mềm tiện dụng. Tiếp nối thành công đó, Panasonic vừa cho ra đời dòng sản phẩm với công nghệ đông mềm cải tiến mới 2018 (Prime Fresh+), với khả năng vượt trội về tốc độ cấp đông mềm, đông mềm nhanh hơn, chống lại sự oxy hóa hiệu quả hơn, giúp người dùng có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Nhiệt độ đông mềm phải là -3 độ C

Đông mềm thực chất vẫn là làm đông thực phẩm bằng lớp băng mỏng trên bề mặt, nhưng vẫn giữ phần lõi mềm mại bên trong. Tại nhiệt độ chuẩn -3 độ C, một lớp băng mỏng 2mm sẽ được tạo ra để bao bọc toàn bộ bên ngoài thực phẩm, nhờ đó sẽ cách ly thực phẩm với không khí bên ngoài, ngăn chặn sự oxy hóa hiệu quả, cũng như sự xâm nhập của vi khuẩn. Chính điều này sẽ giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tươi ngon, và giữ trọn vẹn dinh dưỡng lên đến 7 ngày.

-3 độ C là nhiệt độ đông mềm chuẩn nhất đủ để tạo được lớp đông nhẹ bề mặt

Với biểu đồ nhiệt độ trên, ta có thể dễ dàng nhận thấy với mức từ 00C đến -10C là mức nhiệt nằm trong vùng làm mát, do đó chưa thể tạo được lớp đông nhẹ, không thể ngăn chặn sự oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn được. Việc này gây hư hại thực phẩm và phải đi chợ nhiều lần trong một tuần để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Ở mức -70C, đây lại là nhiệt độ trữ đông, đông thực phẩm cả bên ngoài lẫn những phân tử bên trong, làm cứng các tế bào bên trong thực phẩm. Khi muốn sử dụng, chúng ta phải rã đông – gây mất thời gian nấu nướng. Mặt khác, trong lúc rã đông thì chất dinh dưỡng có thể mất đi qua việc rỉ nước máu trong thực phẩm. Rất bất tiện và mất đi vị ngon lành.

Do đó, với mức nhiệt -30C – nhiệt độ chuẩn nhất cho việc đông mềm – tạo lớp đông nhẹ chống lại oxy hóa, tiết kiệm thời gian nấu nướng, giữ trọn dưỡng chất trong suốt 7 ngày.

end list

Ngăn đông mềm cải tiến Prime Fresh+ 2018

Công nghệ đông mềm chuẩn mới (Prime Fresh+) vừa được Panasonic ứng dụng vào dòng sản phẩm tủ lạnh mới nhất năm 2018. Đây là bước tiến mới về tốc độ đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm sẽ có được lớp đông nhẹ bề mặt, và sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -30C. Nhờ đó, giúp giảm tốc độ oxy hóa thịt, cá lên tới 20% so với thế hệ cũ.

Công nghệ đông mềm Prime Fresh – bước tiến mới về tốc độ đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần

Bên cạnh đó, quá trình đông mềm bề mặt nhanh hơn sẽ giảm được tới 70% khả năng khuếch tán mùi trong tủ lạnh trong thời gian đầu và vô hiệu hóa chúng chỉ sau một giờ.

3 tiện ích tuyệt vời nhờ công nghệ đông mềm mới 2018 (Prime Fresh+)

1. Nấu ngay không cần rả đông, tiết kiệm thời gian: Mặc dù có một lớp băng mỏng ở bề mặt nhưng thực phẩm vẫn dễ dàng cắt thái do bên trong lõi thực phẩm vẫn duy trì được độ mềm, đảm bảo tươi ngon và giữ trọn dinh dưỡng như ban đầu. 

Ngăn đông mềm -3 độ C của Panasonic giúp nấu ngay không cần rã đông, giữ trọn tươi ngon và dinh dưỡng

2. Kéo dài tươi ngon, vẹn tròn dưỡng chất: Quá trình đông mềm bề mặt siêu tốc, giúp khóa chặt quá trình oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn, nên giữ nguyên cấu trúc, đảm bảo độ tươi ngọn và vẹn nguyên dưỡng chất trong suốt 7 ngày.

3. Ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả: Thiết kế tách biệt và đóng khít của ngăn đông mềm, đảm bảo không khí không lọt vào bên trong giúp duy trì mức nhiệt chuẩn -3 độ C và ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả.

end list

Leave a comment