Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói

Dạo gần đây ONE FIX hay nhận được câu hỏi, giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói 2024 thế nào, có trong tay bao nhiêu thì có thể thi công được. Trên thực tế có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà, vậy nên muốn biết chính xác chuẩn bị ngân sách sao cho phù hợp thì cần tìm hiểu những thông tin sau.

Nên đầu tư chi phí xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng không?

Xây nhà cấp 4 có gác lửng mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, thông qua chi phí nhà cấp 4 gác lửng hiện nay mọi người sẽ tận dụng được không gian, tiết kiệm diện tích, tạo ra những điểm nhấn cho ngôi nhà hoặc sắp xếp gác lửng thành không gian lưu trữ đồ dùng quan trọng.

Tuy nhiên, có nên xuống tiền đầu tư xây nhà cấp 4 gác lửng hay không người dùng cần xem xét một vài điều sau.

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói

Yếu tố cần xem xét trước khi xây nhà cấp 4 gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng thật sự rất tiện lợi, nhưng trên thực tế không phải ai cũng là đối tượng phù hợp để thi công dự án này, ngoài giá xây nhà cấp 4 có gác lửng bản thân cần xem xét trước những yếu tố như:

 • Xây dựng thêm gác lửng có khả năng sẽ tăng chi phí xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng, chính vì vậy cần phải tính toán thật kỹ ngân sách và xác định xem bản thân có dư dả tài chính biến ý tưởng này thành hiện thực không.
 • Xây dựng gác lửng yêu cầu kỹ thuật thi công điêu luyện, phải có kinh nghiệm thực hiện mới tránh được những thiếu sót hoặc lãng phí, đáp ứng được vấn đề này chỉ có những nhà thầu chuyên nghiệp.
 • Xây dựng thêm gác lửng ngoài am hiểu giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói 2024, đòi hỏi quy trình thực hiện an toàn và thực hiện đầy đủ những biện pháp giữ an toàn xung quanh khu vực thi công. 

Tùy vào nhu cầu của gia đình như thế nào, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu xác định nhà cấp 4 có gác lửng là mục tiêu đang hướng đến, hãy tiếp tục tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhà cấp 4 gác lửng sau đây.

Yếu tố khiến chi phí xây nhà cấp 4 gác lửng thay đổi

Muốn xây nhà an toàn thì cần liên hệ đến những nhà thầu uy tín, những đơn vị này thường sẽ dựa vào một số yếu tố cơ bản nhằm dự thảo tổng chi phí, nếu khách hàng yêu cầu giá xây nhà cấp 4 có gác lửng trọn gói 2024, vậy những yếu tố cơ bản ấy bao gồm những gì?

 • Diện tích là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá xây, diện tích càng lớn chi phí thi công càng cao.
 • Vị trí cũng quan trọng không kém, nếu ngôi nhà được xây ở khu vực thuận tiện, giá xây dựng sẽ cao hơn so với những công trình xa.
 • Vật liệu mà người dùng chọn sẽ thay đổi giá xây nhà nhanh chóng, trong đó gồm cả vật liệu xây dựng lẫn nội thất.
 • Thiết kế càng phức tạp, chi phí xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng sẽ đắt đỏ hơn so với những căn hộ được thiết kế đơn giản.

Vừa rồi đều là những yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về chi phí nhà cấp 4 gác lửng. Vậy nếu muốn biết chi tiết hơn nữa thì liệu có cách nào hay không? Câu trả lời là có, chúng ta có thể dựa vào các cách tính chi phí xây nhà phổ biến đang được nhiều nhà thầu áp dụng.

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Các cách tính giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói 2024 phổ biến

Đơn giản hóa dự trù kinh phí xây nhà cấp 4 có gác lửng, mọi người có thể dựa vào những cách tính phổ biến từ các nhà thầu như tính chi phí thông qua diện tích, tính chi phí dựa vào nguyên vật liệu, tính chi phí khi áp dụng phí nhân công… cụ thể như sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Phí xây nhà cấp 4 có gác lửng dựa vào diện tích

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Nếu có đủ trang thiết bị lẫn hiểu biết, mọi người nên đo đạc lại diện tích trước khi thi công. Yếu tố quan trọng nhất để biết giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói 2024 là diện tích, nên ta có thể dựa vào điều này để tính toán những điều sau:
– 100% giá sẽ được áp dụng cho tầng trệt hoặc tầng có gác lửng.
– 1/2 diện tích hoặc 1/2 đơn giá áp dụng cho sân trước/sân sau nhà và cả ban công/sân thượng.
– Móng nhà: 1/3 diện tích nhà (Lưu ý: Nhiều nhà thầu không tính phần này vào tổng diện tích thi công, hãy trao đổi trực tiếp để biết hạng mục này có nằm trong chi phí xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng hay không).

Phí xây nhà cấp 4 có gác lửng dựa vào nguyên vật liệu

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Dựa trên kinh nghiệm thực tế, thường sẽ có rất nhiều phương án để người dùng lựa chọn và mua nguyên vật liệu xây dựng. Nhưng điển hình nhất vẫn là việc mọi người tự mua theo sở thích cá nhân hoặc được người thân giới thiệu, nếu muốn nguyên vật liệu sẽ được mua theo dạng gói từ đơn vị cung cấp giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói 2024.
Phương án nào cũng đều có điểm cộng và một số mặt hạn chế nhất định, giả sử nếu tự mua theo sở thích thì nguyên vật liệu sẽ được lựa chọn kỹ càng hơn, đúng với mong muốn của bản thân. Còn nếu chọn mua theo gói từ các nhà thầu, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian lẫn công sức, chưa kể nhiều nhà thầu còn đưa ra chi phí nhà cấp 4 gác lửng khá hời khi mua lẻ.

Phí xây nhà cấp 4 có gác lửng dựa vào nhân công

Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng dựa vào nhân công hiện nay đều được tính theo m2, với mức giá dao động khoảng 1 đến 2.000.000đ/m2 tùy khu vực, điều kiện và tính chất công việc… Đối với những nhà cấp 4 gác lửng có kết cấu đơn giản, diện tích rơi vào khoảng 50m2 thì giá nhân công sẽ thường đạt khoảng 100 đến 120.000.000đ.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

 • ONE FIX

Tools:

 • Xi măng
 • Cát

Materials: Xây nhà

Dựa vào những thông tin trên, dù xây nhà cấp 4 có gác lửng với kinh phí eo hẹp đi chăng nữa vẫn hoàn toàn khả thi, tuy nhiên diện tích xây dựng sẽ bị hạn chế. Hãy nghiên cứu kỹ hơn nữa về không gian sinh hoạt, cân đối về nguyên vật liệu sẽ càng giúp mọi người hoàn thành được dự án tốt nhất.

Câu hỏi giá xây nhà cấp 4 có gác lửng trọn gói thường gặp

Chi phí nhà cấp 4 gác lửng khác thế nào với nhà cấp 4 thông thường?

Chi phí xây dựng đối với nhà cấp 4 có gác lửng thường sẽ đắt hơn đôi chút, so với những căn nhà cấp 4 thông thường. Đó là bởi quá trình hoàn thiện gác lửng cần tạo ra không gian một tầng lớn hơn, điều này yêu cầu cần phải sử dụng thêm nguyên vật liệu xây dựng, chưa kể công việc này đòi hỏi trình độ chuyên môn phức tạp hơn.

Cần làm gì tiết kiệm giá xây nhà cấp 4 gác lửng trọn gói 2024?

Tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra khi xây nhà cấp 4 có gác lửng không phải là điều xấu, chúng ta sẽ hạn chế được những phát sinh không đáng có khi thực hiện công việc, muốn làm được điều đó cần phải:

 • Tra cứu thật kỹ về giá cả vật liệu xây dựng hiện nay, nếu có thể hãy so sánh giá bán từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau để tìm được nơi ưng ý.
 • Muốn ý tưởng của mình trở thành hiện thực, công trình được thi công đảm bảo hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, cung cấp giá xây nhà hợp lý.
 • Nhờ sự tư vấn từ những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ biết cách tối ưu hóa thiết kế nhằm giảm diện tích xây dựng, tiết kiệm chi phí thi công.

Còn chi phí xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng nào khác cần phải biết?

Song song với chi phí xây dựng, còn một vài khoản chi phí khác mọi người cần phải lưu ý đến như:

 • Tiền trả cho kiến trúc sư và kỹ thuật.
 • Chi phí xin giấy cấp phép xây dựng.
 • Tiền dành cho bảo hiểm công trình.

Và còn một vài khoản tiền khác liên quan đến xây dựng, điều này sẽ khiến nhiều người cảm thấy phức tạp nên cách tốt nhất là nên liên hệ đến những dịch vụ xây nhà trọn gói, họ sẽ chuẩn bị toàn bộ thủ tục tránh làm mất thời gian của người dùng.

Testimonials

Họ đã tư vấn cho tôi rất nhiều về cách bố trí không gian, lựa chọn màu sắc và vật liệu xây dựng. Họ cũng đã thực hiện công việc một cách nghiêm túc và chính xác. Nhà tôi đã trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều nhờ vào họ.

Anh Toàn

Khách hàng sửa nhà

Tôi đã sử dụng dịch vụ sửa điện nước và chống thấm dột của One Fix và tôi rất ấn tượng với kết quả. Họ đã khắc phục được các sự cố về điện nước một cách hiệu quả và an toàn. Họ cũng đã chống thấm cho mái nhà và tường nhà của tôi một cách kỹ lưỡng và bền bỉ. Tôi rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của họ.

Chị Loan

Khách hàng sửa nhà hàng

One Fix là một công ty xây nhà, sửa nhà uy tín và chất lượng. Họ đã giúp tôi xây dựng một ngôi nhà mơ ước với chi phí hợp lý và thời gian ngắn. Họ cũng có đội ngũ thợ điện, thợ nước và thợ sơn rất giỏi và tận tâm. Tôi rất khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của họ.

Anh Vinh

Xây nhà cấp 4 hiện đại