Khám phá công nghệ cấp đông mềm siêu tốc thế hệ mới trên tủ lạnh Panasonic 2018

Tủ lạnh Panasonic là dòng tủ lạnh tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cấp đông mềm siêu tốc thế hệ mới. Công nghệ cấp đông mềm hiện nay được nhiều tiêu dùng đón nhận bởi tính tiện dụng của nó, giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Bài viết sau đây, mời bạn cùng Điện Máy Chợ Lớn khám phá công nghệ cấp đông mềm siêu tốc thế hệ mới trên tủ lạnh Panasonic 2018 nhé!

Công nghệ cấp đông mềm là gì?

Công nghệ cấp mềm là công nghệ giúp thực phẩm được bảo quản lạnh lâu ngày một cách tốt nhất nhưng không bị đông cứng. Ở một số dòng tủ lạnh thông thường trước đây, thực phẩm khi bảo quản trên ngăn đông thường bị làm đông rất cứng và khó cắt, khi sử dụng bạn cần phải mất thời gian rã đông bằng cách ngâm nước nóng hoặc cho vào lò vi sóng, điều này có thể làm thực phẩm không còn giữ được chất dinh dưỡng như ban đầu nữa.

Nhờ vào công nghệ cấp đông mềm độc quyền đến từ thương hiệu Panasonic, thực phẩm được bảo quản và lưu trữ đông lạnh một cách độc đáo. Khi đưa thực phẩm vào ngăn cấp đông mềm thì các tinh thể nước trong thực phẩm tạo thành các một lớp băng mỏng bao bọc, đảm bảo nguyên vẹn chất dinh dưỡng như khi mới mua về. Việc dùng công nghệ cấp đông mềm giúp thực phẩm khi vừa lấy ra có thể dễ dàng thái cắt và chế biến mà không cần mất nhiều thời gian ra đông.

Công nghệ cấp đông mềm độc quyền đến từ thương hiệu Panasonic

Công nghệ cấp đông mềm siêu tốc trên tủ lạnh Panasonic 2018 có gì mới?

Công nghệ cấp đông mềm siêu tốc Prime Fresh + trên tủ lạnh Panasonic giúp thực phẩm đông nhanh hơn gấp 4 lần, chỉ sau khoảng 30 phút thực phẩm đạt trạng thái đông mềm trên bề mặt, cùng khả năng giảm tốc độ oxy hóa thịt đến 20% so với thế hệ tủ lạnh sử dụng công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh đời đầu. Với ngăn Prime fresh + bạn có thể bảo quản thịt cá tươi ngon như mới lên đến 7 ngày.

Ngăn Prime fresh + bạn có thể bảo quản thịt cá tươi ngon như mới lên đến 7 ngày

Công nghệ này giúp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ chuẩn -3 độ C, điều này giúp thịt cá không bị đông cứng, vẫn giữ nguyên dinh dưỡng và hương vị như ban đầu. Bạn có thể bắt đầu chế biến ngay mà không mất nhiều thời gian để rã đông như khi bảo quản trên ngăn đông như các dòng tủ lạnh thông thường khác.

Đặc biệt, công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh + trên tủ lạnh Panasonic thế hệ mới có khả năng khử mùi vượt trội, có khả năng hạn chế đến 70% phân tử mùi lan tỏa ngay trong phút đầu tiên, và vô hiệu hóa chúng chỉ trong 1 giờ, giúp bảo quản thịt cá mà không lo bị lẫn mùi qua các thực phẩm khác.

Công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh có khả năng khử mùi vượt trội bảo vệ dưỡng chất

Các dòng tủ lạnh Panasonic 2018 áp dụng công nghệ cấp đông mềm siêu tốc

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 290 Lít NR-BV329QKV2 có giá tham khảo: 11.890.000 VNĐ.

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BV368GKVN có giá tham khảo: 14.890.000 VNĐ.

Qua bài viết trên, có thể thấy công nghệ đông mềm là một trong những công nghệ hiện đại góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Hiện nay tại Điện Máy Chợ Lớn có cung cấp các dòng tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm với nhiều kích thước và giá thành khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc tủ lạnh hoàn hảo, bảo quản thực phẩm tối ưu nhất.

Phương Anh

end list

Leave a Reply

Call Now Button