Ưu điểm vượt trội của máy giặt LG Twinwash

Thời gian vừa qua, chiếc máy giặt LG Twinwash đã trở nên quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt và là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giặt giũ của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về tính năng của sản phẩm này, vậy dòng máy giặt LG Twinwash sở hữu những ưu điểm vượt trội nào để xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình?

Thiết kế đẳng cấp, tiện ích

Dòng máy giặt Twinwash của LG có khối lượng giặt lớn từ 10.5kg đến 21 kg, và lồng giặt được thiết kế tiện ích theo kiểu lồng đôi vừa tạo nên sự đẳng cấp vừa phù hợp với nhu cầu giặt giũ đa dạng của người dùng. Cụ thể, máy bao gồm lồng giặt lớn ở phía trên và lồng giặt nhỏ ở bên dưới. Hai lồng giặt này hoạt động tách biệt và có bảng điều khiển riêng nên người dùng có thể giặt 2 mẻ đồ cùng lúc hoặc chỉ dùng 1 mẻ tùy nhu cầu sử dụng.

Máy giặt LG Twinwash với thiết kế độc đáo.

Lồng giặt chính ở phía trên chuyên dùng để giặt các loại quần áo mặc bình thường ở nhà, quần áo dày, quần áo đi làm…Lồng giặt nhỏ bên dưới dùng để giặt các loại đồ mỏng, áo sơ mi, đồ ren. Nếu bạn chỉ có khoảng 3 đến 4 chiếc quần áo cần giặt, bạn có thể chỉ dùng lồng giặt nhỏ bên dưới sẽ tiết kiệm điện, nước và tiện ích hơn so với các máy giặt thông thường.

Bên cạnh đó, máy giặt LG Twinwash được thiết kế lớp vỏ bằng thép không gỉ có độ bền cao, tạo sự cứng cáp, sang trọng, bề mặt sáng bóng giúp người dùng dễ vệ sinh. Lồng giặt chính ở cửa trước có kiểu dáng thiết kế bề mặt kính cong tạo cảm giác hiện đại. Kiểu dáng lồng giặt theo hình thức cong thái học giúp hạn chế việc phải cúi đầu hay với đồ trong lồng giặt.

Động cơ inverter truyền động trực tiếp

Dòng máy giặt LG Twinwash được trang bị công nghệ Inverter truyền động trực tiếp giúp tiết kiệm điện năng tối ưu, đồng thời giúp máy kéo dài tuổi thọ, vận hành êm ái hơn.

Công nghệ Inverter truyền động trực tiếp giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.

Khả năng tiết kiệm điện, nước và thời gian tối ưu

Theo nghiên cứu của các chuyên gia LG thì có hơn 91% chị em phụ nữ phải phân loại quần áo trước khi giặt và 59% người dùng sử dụng máy giặt ít nhất 3 lần để giặt riêng từng loại quần áo. Trong khi đó, máy giặt LG Twinwash có thể lựa chọn tùy ý giặt 1 hoặc 2 mẻ giặt cùng một lúc nên có khả năng tiết kiệm điện, nước và thời gian tối ưu. Ngoài ra, máy còn được trang bị chức năng sấy khô EcoHybrid có khả năng tiết kiệm nước đến 4,774 lít/năm.

Chức năng sấy khô EcoHybrid có khả năng tiết kiệm nước tối ưu.

Khả năng kháng khuẩn, khử mùi

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe khi sử dụng máy giặt LG Twinwash, nhờ máy sở hữu công nghệ True Steam có khả năng đun sôi nước sạch ngay trong ống dẫn và chuyển thành hơi nước rồi phun vào lồng giặt dưới dạng sương giúp thẩm thấu nhanh vào từng sợi vải loại bỏ hết các vết bẩn cứng đầu, vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng cho da và giảm nhăn quần áo đáng kể.

Công nghệ True Steam đánh bay vết bẩn, vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng hiệu quả.

Công nghệ Smart ThinQ – Chuẩn đoán thông minh qua điện thoại

Máy giặt LG Twinwash được trang bị công nghệ Smart ThinQ, đây là tính năng thông minh có khả năng kết nối với smartphone để điều khiển, vận hành máy giặt từ xa. Công nghệ này còn giúp người dùng theo dõi mức tiêu hao năng lượng và thêm nhiều chương trình giặt mới tiện ích trong quá trình sử dụng.

Máy giặt LG Twinwash được trang bị công nghệ Smart ThinQ tiện ích.

 

#DMCL

Ngọc Kiều

end list

Leave a comment